Online reading group and book discussion forum
  HOME ENTER FORUMS OUR BOOKS LINKS DONATE ADVERTISE CONTACT  
View unanswered posts | View active topics It is currently Thu Sep 20, 2018 8:05 amPost new topic Reply to topic  [ 2 posts ] • Topic evaluate: Evaluations: 0, 0.00 on the average.Evaluations: 0, 0.00 on the average.Evaluations: 0, 0.00 on the average.Evaluations: 0, 0.00 on the average.Evaluations: 0, 0.00 on the average. 
New Mexico, Mudgap 
Author Message
Years of membership
Official Newbie!


Joined: Jul 2017
Posts: 1
Thanks: 0
Thanked: 0 time in 0 post
Gender: None specified

Post New Mexico, Mudgap
Đối với vấn đề tìm vốn đầu tư một khảo sát do Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM), kết hợp với Đại học Copenhagen và Viện Khoa học lao động xã hội thực hiện, được công bố vào cuối năm ngoái, khó khăn tìm nguồn tài chính vẫn là chủ đề được nhiều doanh nghiệp nhắc tới. Cuộc khảo sát được thực hiện với sự tham gia của 2.600 doanh nghiệp nhỏ và vừa, và phần lớn trong số đó là các doanh nghiệp siêu nhỏ.Có tới 2/3 số doanh nghiệp được khảo sát cho biết vì không tiếp cận được với khoản vay chính thức từ các ngân hàng nên đã phải tìm đến các khoản vay phi chính thức. Có thể thấy đó là trở ngại cực lớn đối với các doanh nghiệp cũng như các cá nhân khi tìm lối đi cho mình. Trước những khó khăn về tiếp cận tín dụng ngân hàng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, tháng 7.2014, Ngân hàng Nhà nước và Chính phủ đã có văn bản yêu cầu các tổ chức tín dụng đẩy mạnh cho vay tín chấp đối với các doanh nghiệp. Các tổ chức tín dụng căn cứ vào xếp hạng tín nhiệm và hoạt động của doanh nghiệp để xem xét cho vay tín chấp. Sau yêu cầu trên, tình thế cũng đã dần có thay đổi khi các ngân hàng bắt đầu dành ra những khoản vốn cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ vay tin chap.

Image
Vay vốn ít lãi suất

Vay tín chấp không chỉ là sản phẩm khai thông dòng tín dụng cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và siêu nhỏ, mà còn mở ra một thị trường tiềm năng đã bị bỏ ngỏ lâu nay cho ngân hàng. Có rất nhiều người tiêu dùng cần những khoản vay tiêu dùng tín chấp. Xét về khía cạnh lãi suất, vay tín chấp có lãi suất cao hơn vay thế chấp nhưng lại đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất của khách hàng về cả thủ tục, sự linh hoạt, thời hạn giải ngân hay các gói vay phong phú. Nguồn vốn vay này chắc chắn sẽ rất nhanh, dễ dàng giúp người vay vốn giải quyết khá nhiều công việc quan trọng trong ngắn hạn. Điều này khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay tín chấp cho những dự định tài chính của mình và gia đình. Ngân hàng maritime bank hieện đang được rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân lựa chọn để tin tưởng. Maritime Bank đến với hi vọng sẽ san sẻ một phần nào đó gánh nặng tài chính cho quý khách với mức suất cực ưu đãi. Hiện nay khi đứng trước sự tràn lan của thị trường vay vốn với muôn vàn những hình thức vay khác nhau hẳn khiên cho khách háng có chút e ngại, phân vân. Trong khi đang gặp phải rắc rối trong chi tiêu hay khó khăn kinh doanh hay một ý tưởng làm ăn chưa thể thực hiện do chưa đủ vốn. Hãy an tâm và lựa chọn ngân hàng Maritime Bank mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng cùng với dịch vụt tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu và mọi tầng lớp xã hội. Thông tin chi tiết mời truy cập vào website: URL: https://www.linkedin.com/pulse/vay-tin-chap-maritime-bank để đáp ứng nhu cầu vốn tiêu dùng của người dân, ngân hàng này đã đưa ra chương trình vay tín chấp ưu đãi hấp dẫn.

Image
Vay tín chấp tại ngân hàng

Hiện tại, martime bank đã triển khai sớm chương trình ưu đãi tín dụng 2016 với nhiều gói vay phong phú với lãi suất chỉ từ 8%/năm. Đặc biệt chương trình Vay tiêu dùng tín chấp sẽ giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhu cầu vốn đầu năm mới chỉ trong vòng 48 tiếng với số tiền vay lên tới 15 lần thu nhập. Bên cạnh đó, chương trình vay có tài sản thế chấp “Vay tiêu dùng linh hoạt” cũng đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi sự thấu hiểu và đáp ứng nhanh các nhu cầu vốn của khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn ngân hàng MB Bank với sự tin tưởng là một ngân hàng quân đội. ngân hàng MB Bank không chỉ dành riêng cho các cán bộ chiến sĩ công an, mà ngay cả các khách hàng là công dân đang đi làm hưởng lương tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đều có thể đăng ký vay. Điều này cho vay phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội. Hãy xem ngay thông tin chi tiết để không bỏ lỡ cơ hội thực hiện ước mơ!Fri Oct 06, 2017 3:19 pm
Profile Email
User avatar
Years of membershipYears of membershipYears of membershipYears of membershipYears of membershipYears of membership
Nobel Laureate in Literature


Joined: Jun 2012
Posts: 998
Location: Wyoming
Thanks: 440
Thanked: 434 times in 345 posts
Gender: Male
Country: United States (us)
Highscores: 1

Post Re: New Mexico, Mudgap
?????


_________________
Love what you do, and do what you love. Don't listen to anyone else who tells you not to do it. -Ray Bradbury

Always listen to experts. They'll tell you what can't be done, and why. Then do it. -Robert A. Heinlein


Sun Oct 08, 2017 10:28 pm
Profile Email
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] • Topic evaluate: Evaluations: 0, 0.00 on the average.Evaluations: 0, 0.00 on the average.Evaluations: 0, 0.00 on the average.Evaluations: 0, 0.00 on the average.Evaluations: 0, 0.00 on the average. Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:

BookTalk.org Newsletter 

Announcements 

• Promote Your Fiction Book on BookTalk.org
Sun Jul 30, 2017 7:33 pm

• Promote Your Non-Fiction Book on BookTalk.org
Sun Jul 30, 2017 7:18 pm

• What's next on our Short Story menu?
Mon May 22, 2017 8:29 pmSite Resources 
HELPFUL INFO:
Forum Rules & Tips
Frequently Asked Questions
BBCode Explained
Author Interview Transcripts
Be a Book Discussion Leader!

IDEAS FOR WHAT TO READ:
Bestsellers
Book Awards
• Book Reviews
• Online Books
• Team Picks
Newspaper Book Sections

WHERE TO BUY BOOKS:
• Great resource pages are coming!

BEHIND THE BOOKS:
• Great resource pages are coming!

PROMOTE YOUR BOOK!
Advertise on BookTalk.org
How To Promote Your Book

Featured Books

Books by New Authors


*

FACTS is a select group of active BookTalk.org members passionate about promoting Freethought, Atheism, Critical Thinking and Science.

Apply to join FACTS
See who else is in FACTSBookTalk.org is a thriving book discussion forum, online reading group or book club. We read and talk about both fiction and non-fiction books as a community. Our forums are open to anyone in the world. While discussing books is our passion we also have active forums for talking about poetry, short stories, writing and authors. Our general discussion forum section includes forums for discussing science, religion, philosophy, politics, history, current events, arts, entertainment and more. We hope you join us!


Navigation 
MAIN NAVIGATION

HOMEFORUMSOUR BOOKSAUTHOR INTERVIEWSADVERTISELINKSFAQDONATETERMS OF USEPRIVACY POLICYSITEMAP

OTHER PAGES WORTH EXPLORING
Banned Book ListMassimo Pigliucci Rationally SpeakingOnline Reading GroupTop 10 Atheism Books

Copyright © BookTalk.org 2002-2018. All rights reserved.
Display Pagerank